Sumvip Pro – Link Tải iOS APK PC Android 2022

Sumvip Pro Được mệnh danh với cái tên rất kêu là ông vua quay hũ, chính vì điều đó mà cổng game được các game thủ rất mến mộ. Nhưng để đăng ký và tải game về một cách dễ dàng thì anh em phải tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Hôm nay MrQuayHu sẽ hướng dẫn chi tiết anh em để tải game về một cách đơn giản nhất.

Hướng Dẫn tạo tài khoản cho cổng game Sumvip Pro

68gb68gb68gb

Để có thể được trải nghiệm các con game chất lượng cùng dịch vụ đỉnh cao của cổng game Sumvip Pro. Anh em cũng cần có cho mình một tài khoản để tham gia vào cổng game.

Hiện tại cổng game đang có rất nhiều ưu đãi mang đến cho tân thủ. Như anh em sẽ được cộng ngay 50k vào tài khoản ngay khi đăng ký thành công tại Sumvip Pro. Và x2 gái trị thẻ nạp cho mọi hình thức nạp đang có.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn anh em một cách nhanh nhất để có thể trở thành hội viên của cổng game nhé.

  • Bước 1 : Anh em có thể tìm các đường link phù hợp với mình ở ngay phía dưới. Sau khi vào trang chính của cổng game anh em chỉ cần nhấn vào ô “Đăng ký
Xem Review Và Link Tải game Sumvip Pro
  • Bước 2 :  Rồi sau đó sẽ hiện nên của sổ, anh em cần phải điền rõ thông tin của mình như. Tên đăng nhập, mật khẩu, điền lại mật khẩu ( Hai mật khẩu phải giống nhau, tên đăng nhập với mật khẩu không được trùng nhau)
  • Bước 3 : Sau đó anh em nhập mã captcha và nhấn vào ô đăng ký là là anh em đã trở thành hội viên của cổng game.

sumvip pro

Liên kết số điện thoại với Sumvip.Pro để nhận ưu đãi

Để thể nhận về khuyến mãi với số tiền là 50k anh em cần phải liên kết số điện thoại với cổng game. Với việc liên kết với số điện thoại cũng giúp bảo mật được tài khoản của anh em với các hacker.

Bởi nếu để các hacker lộng hành thì sẽ rất có thể dẫn tới những hệ luỵ về sau mà anh em không thể kiểm soát được. Như có thể mất tiền trong tài khoản của bạn, hoặc có thể mất luôn cả tài khoản .

sumvip pro

Lời kết

Sau khi tham khảo qua bài viết trên anh em đã hình dung được cách thức đăng ký cổng game chưa ạ. Hiện tại cổng game đang có rất nhiều tựa game hấp dẫn để anh em tham gia. Còn băn khoăn gì nữa mà không tải game về và đăng ký làm hội viên tại đây.

Chúc anh em chơi đâu thắng đó!

Link Tải game Sumvip Pro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cổng Game Mới
4,5 rating
Khai trương cổng game nhận ngàn code lộc +100k
4,8 rating
Game bài đỏi thưởng - Đấu trường hiện kim.
4,5 rating
Nạp rút uy tín, ngập tràn ưu đãi