VTC.Vin – Tải Game iOS APK PC Android 2022

VTC VinĐang là một cổng game đổi thưởng rất uy tín thời điểm hiện tại và thu hút được rất nhiều game thủ. Bởi cổng game đang có những ưu điểm vượt trội như tính năng nạp rút, và các ưu đãi khủng từ cổng game đem đến anh em.

Trước tiên khi bạn muốn tham gia và trải nghiệm thực tế cổng game này có đúng như những tin đồn hay không thì bạn phải đăng ký tài khoản với cổng game trước đã. Ngay bây giờ MrQuayHu sẽ hướng dẫn anh em đăng ký tài khoản tại đây nhé.

Hướng dẫn cách tải VTC.Vin nhanh chóng

68gb68gb68gb

Cổng game đang có cách tạo tài khoản đơn giản. Nhưng không hẳn tất cả các game thủ đều biết tới điều đó, nhằm giúp anh em hiểu thêm về cách thức đăng ký để giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay bên dưới.

Cũng có nhiều cách khác nhau đăng ký, như chúng ta có thể tải về điện thoại với những bản tải khác nhau. Như iOS PC APK Android, và anh em cũng có thể đăng ký qua facebook cá nhân của mình.

Sau đây là cách thức đăng ký của cổng game VTC.Vin  là:

  • Bước 1 : Anh em có thể vào trang chính của cổng game với đường linh ngay bên dưới. Sau đó nhấn vào nút Đăng ký
Bài Review Và Link Tải game VTC Vin

tai vtc vin 3 1

  • Bước 2 : Sau khi nhấn vào ô đăng ký sẽ hiện nên một cửa sổ để anh em có thể điền thông tin vào đó như. Tên đăng nhập, mật khẩu, điền lại mật khẩu ( lưu ý tên đăng nhập và mật khẩu phải khác nhau, và hai mật khẩu phải trùng khớp với nhau). Rồi sau đó anh em nhập mã Captcha có sẵn vào rồi nhấn vào ô đăng ký.

tai vtc vin 5 1

  • Bước 3 : Anh em điền  tên nhân vật của mình vào ( lưu ý tên nhân vật không được trùng với người khác). Rồi lại một lần nữa anh em nhập mã Captcha sau đó nhấn ô đồng ý.

tai vtc vin 1 1

Bước 4 : Bước này khá quan trọng và cũng là bước cuối cùng để trở thành hội viên của cổng game và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời tại VTC Vin. Anh em cần nhập số điện thoại của mình vào và nhấn ô đồng ý để xác thực số điện thoại.

tai vtc vin 2 1

Hướng dẫn nhận thưởng sau khi đăng ký thành công tài khoản tại VTC VIN

Ngay sau khi anh em đăng ký bước cuối cùng là bảo mật tài khoản bằng số điện thoại. Cổng game tặng ngay anh em 50k để làm vốn khởi nghiệp cho mình.

Bảo mật là một bước rất quan trọng anh em cần làm ngay sau khi đã đăng ký thành công. Bởi nếu bảo mật không tốt sẽ bị các hacker nhòm ngó đến tài khoản của mình. Anh em cũng chỉ được bảo mật 1 số điện thoại / 1 tài khoản duy nhất.

tai vtc vin 4 1

Lời kết

Ngay sau khi đăng ký song anh em có thể tham gia trải nghiệm những tựa game vô cùng hot tại đây. Chúc anh em có những trải nghiêm tuyệt vời khi tham gia tại đây.

CHÚC ANH EM CHƠI ĐÂU THẮNG ĐÓ!

Link Tải game VTC Vin

4 Replies to “VTC.Vin – Tải Game iOS APK PC Android 2022”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cổng Game Mới
4,5 rating
Khai trương cổng game nhận ngàn code lộc +100k
4,8 rating
Game bài đỏi thưởng - Đấu trường hiện kim.
4,5 rating
Nạp rút uy tín, ngập tràn ưu đãi